CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư Imperia Eden Park – Tập đoàn MIK Group Việt Nam. Được thành lập tháng 09/2015, hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng nhà, công trình kĩ thuật, giải phóng mặt bằng, khảo sát thị trường, kinh doanh bất động sản…

Giới thiệu về tập đoàn MIK Group Việt Nam

Công ty CP Tập đoàn MIK Group Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Terra Gold Capital Việt Nam.  Thành lập năm 2014, là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm đang phối hợp với nhiều đối tác về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý Bất động sản để xây dựng các dự án Bất động sản cao cấp.

mik group

Với tầm nhìn: Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn MIK Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIK Group Việt Nam định vị là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Trong một vài năm trở lại đây thì tập đoàn MIK đã phát triển nhiều sản phẩm bất động sản đã và đang đi vào sử dụng như dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai, Imperia Plaza Giải Phóng…Trong năm 2019 tới đây, thì tập đoàn tiếp tục triển khai thêm dự án Imperia Eden Park tại khu vực Mễ Trì, Nam Từ Liêm.