TIỆN ÍCH

Imperia Eden Park Mễ Trì đã được đơn vị phát triển dự án MIK Land thiết kế nhiều mảng xanh kết hợp cảnh quan. Với những cây xanh và thảm cỏ, bể bơi lung linh với sắc màu của nhiều loài hoa mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành và yên bình như đang nghỉ dưỡng tại chính căn hộ.

NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI TRỘI Ở IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ

Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì được cư dân được đắm mình trong không gian ngập tràn sắc xanh với Vườn Chân Mây, ngâm mình thư giãn trong bể vô cực, cùng những người thân yêu khoan thai dạo bộ trên con đường xanh mướt cỏ hoa ở Vườn Địa Đàng, ngắm nhìn công viên nhạc nước lung linh ánh sáng, thư thái nhâm nhi ly cafe trên đài vọng cảnh cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích Imperia Eden Park hiện đại ngay trong nội khu dự án.

tiện ích chung cư imperia eden park

Những khoảng xanh tại ở dự án không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn tạo nên cảnh quan hài hòa tổng thể kiến trúc. Vẻ đẹp cảnh quan tại Imperia Eden Park cũng giúp cư dân tự hào về nơi mình sống, đồng thời gia tăng giá trị cho căn hộ

Cùng với đơn vị phát triển MIK Land đã khéo léo kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan mang đến cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Ở đó, không gian sống được to điểm bằng hồ bơi rộng, những khu vườn nhiệt đới xanh mướt mát, những vườn hoa tươi sắc, và những lối đi rợp bóng cây.

tiện ích cây xanh imperia eden park mễ trì

Có thể nói, những dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư MIK với thương hiệu sản phẩm Imperia không phải là những cư dân thông thường, mà tiên phong tạo nên phong cách sống mới. Imperia Eden Park Mễ Trì không chỉ được chăm chút hoàn thiện một cách kỹ lưỡng đến từng chi tiết mà còn được tính toán nhu cầu hiện tại và tương lai để thỏa mãn một cách tốt nhất cho cư dân.

Ngoài ra còn là dự án duy nhất tại Hà Nội có sân vườn trên không. Vì thế, căn hộ sở hữu “Vườn thượng uyển” như cách nói của nhiều người, sẽ đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

vườn cây xanh imperia eden park

Những mảng xanh và không gian sống tại Imperia Eden Park đã rất tốt, nhưng tiện ích về mua sắm và chăm sóc sức khỏe tại đây cũng là một điểm mạnh. Với 2 tầng trung tâm thương mại và mua sắm, luôn đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu mà không cần phải đi đâu xa